Bây giờ chúng ta hay có thói quen là thường cấm tai nghe vào trải nghiệm những bộ phim hay các game giải trí cho riêng mình. Và hôm nay, Gear đến rồi xin review sản phẩm Ozone Rage Z50 tai nghe chuyên về game vừa mới mua dịp Mưa Sale Băng do Lazada khuyến mãi tháng 12. Thương hiệu Ozone chất không còn xa lạ gì nữa với các game thủ chúng ta, đây là nhà sản xuất điện tủ của châu Âu, chuyên cung cấp các thiết bị gaming như: chuột, bàn phím, lót chuột…

review-ozone-rage-z50-tai-nghe-cho-cac-gamer-01

Mua Tai nghe Ozone Rage Z50 tại Lazada

Đóng gói

Cách đóng gói của nhà sản xuất này thì khá là chắc chắn, thậm chí nó còn gây khó khăn cho mình khi mở ra. Bên ngoài thì in đầy đủ các thông tin cần thiết, ngoài ra Rage Z50 còn nhấn mạnh là có thể tương thích với cả Smartphone, Tabet và Pc, có nghĩa là tai nghe này có thể dùng trên mọi thiết bị.

Thiết kế

Thiết kế bên ngoài thì hoàn thiện khá ổn, lớp lót phía trên đầu được bọc bởi lớp da tương đối dày, nghe lâu cảm thấy không đau hoặc không bị đỏ bên tai. Màu sắc thì được phối các tông màu khác nhau dành cho các gamer lựa chọn theo cá tính của mình như: Xanh lá, đen, cam và trắng (mình thì thích màu cam :D). Tuy cũng là nhựa nhưng mà nhựa trên Z50 thì tương đối cứng cáp, còn micro thì có thể rút ra rút vào tiện lợi cho các gamer và được bọc bởi lớp nhựa để vệ sinh an toàn. Hai bên phía tai nghe thì được thiết kế theo chữ L có tác dụng sẽ giảm lực khi có va chạm…

 

Âm Thanh

review-ozone-rage-z50-tai-nghe-cho-cac-gamer-02

Mua Tai nghe Ozone Rage Z50 tại Lazada

Ozone Rage Z50 nhắm đến các game thủ nên được làm tương đối tốt. Đối với các game bắn súng, chặt chém thì âm bad đủ rộng hơi thiếu độ nhanh gọn, cảm giác là chấp nhận được, nghe rõ các âm thang xung quanh ngang mình chứ không nge được rõ tiếng ở trên dưới. Ví dụ: không nhận ra tiếng chân chạy khi có người ở tầng trên hay tầng dưới đối với game đột kích. Còn đối với một số tựa game không quá yêu cầu về âm thanh như: liên minh huyền thoại, dota2, fifa… thì Z50 hoàn toàn đáp ứng thừa thải nhu cầu của các bạn

“Nghe nhạc” đây không phải là sở trường của Z50 nên nó chỉ nằm mức là chấp nhận được, nếu nghe các nốt nhạc cao thì chưa đủ thanh. Còn về “micro” thì có khả năng giảm ồn tốt với không gian tương đối hẹp trong phòng, thiết kế vừa đủ tầm và có thể kéo ra dài hơn để nói chuyện bình thường không cần lo lắng là phải gần sát vào miệng để nói.

Cảm nhận

Cảm nhận khi đeo trên đầu của mình thì rất tốt, tai nó rất ôm nhưng không hề khít quá, size điều chỉnh tùy thích nên đầu bạn có lớn vẫn có thể đeo vừa. Thường thì đối với tai nghe rẻ tiền thì nếu ôm quá nó sẽ nhanh đau tai, còn nếu không ôm thì lỏng lẻo khó chịu. Tình trạng này sẽ không có trên sản phẩm Z50. Với phân khúc không quá cao trong thì trường nhưng Ozone cũng thể hiện được đẳng cấp của mình trong sản phẩm Z50.

review-ozone-rage-z50-tai-nghe-cho-cac-gamer-03

Mua Tai nghe Ozone Rage Z50 tại Lazada

Trung bình sử dụng 1 tiếng đến 2 tiếng thì mình cảm thấy nóng do tai nghe không có lỗ thoát nhiệt, nếu các bạn ngồi phòng lạnh thì cũng không cần quá lo lắng quá. Ngoài ra, Z50 có điểm cộng là lớp da 2 bên tai được thiết kế quá chuẩn, bạn có thể đeo 5 đến 6 tiếng mà cũng không cảm thấy đau hai bên tai mà vẫn rất là tự tin và thoải mái trong những trận game hay các bộ phim dài tập.

Kết luận

Tóm lại, sau khi mở hộp và trải nghiệm sản phẩm này thì mình thấy Z50 là tai nghe phù hợp với các gamer hay chơi ở nhà, không cần phải có thiết kế quá cầu kỳ mà chỉ cần quan tâm đến chất lượng. Chủ yếu cho các tựa game Dota2, LOL và ngoài ra cho có nhu cầu nghe nhạc ở mức vừa phải, thích hợp cho các bạn nghe nhạc buồn thôi. Với mức giá 1.500.000đ thì Z50 cho một chiếc âm tốt, hoàn toàn xứng đáng với giá tiền, đây cũng là một mức giá mà mình nghỉ các game thủ có thể đáp ứng được.

Lưu ý: Đây là tai nghe dành cho các game thủ nhé, nó có phong cách thiết kế các thứ chuyên về game khác với các bạn hay nghe nhạc khác nhau thì không nên chọn loại này.

SHARE