Mình vừa mở hộp tai nghe Logitech G433 mới được Lazada giao đến thì làm ngay một bài đánh giá cho các bạn liền. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm tai nghe gaming từ phân phúc tầm trung 3 triệu trở xuống thì có thể xem qua Logitech G433 này nhé. Đây là sản phẩm được xem là cao cấp và đáng mua nhất nằm trong top 10 tai nghe gaming có giá thành 2 triệu trở lên. Không nói xa hơn, cùng mình đánh giá sản phẩm Logitech G433 nhé.

mo-hop-tai-nghe-gaming-logitech-g433-mua-tai-lazada-01

Click mua tai nghe Logitech G433 tại Lazada

Về thiết kế

Với màu xanh làm chủ đạo, Logitech G433 đã tạo ấn tượng “phái mạnh” đầu tiền khi mình mở hộp ra. Ngoài ra, mình cũng thấy rằng bộ phụ kiện của G433 vô cùng hấp dẫn khi có các cặp earpad để thay thế, mic rời, nhưng dây thì mình không thích lắm vì 1 dây ngắn và 1 dây dài. Đổi lại, dây chia tín hiệu và một chiếc sound card nhỏ gắn cổng USB rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là một vài hình ảnh về tai nghe gaming Logitech G433:

mo-hop-tai-nghe-gaming-logitech-g433-mua-tai-lazada-02

Logo Logitech nằm phía trên vành tai nghe

mo-hop-tai-nghe-gaming-logitech-g433-mua-tai-lazada-03

Logo Logitech nằm ngoài driver

mo-hop-tai-nghe-gaming-logitech-g433-mua-tai-lazada-04

Hình ảnh đầy đủ tai nghe Logitech G433

mo-hop-tai-nghe-gaming-logitech-g433-mua-tai-lazada-05

Góc nhìn tuyệt đẹp của Logitech G433

Về âm thanh

  • Về nhạc: thì Logitech có thể nói nếu ở mức giá tâm trung thì khó có loại nào vượt bật qua Logitech G433, loại này rất thích hợp cho các bạn yêu nhạc lớn những bài nhạc có đoạn drop thì âm bass rất tốt không bị thiếu hoặc mất âm. Còn về nhạc trữ tình hay nhẹ nhàng thì cũng phát rất rõ và kèm theo nhạc nền phía sau. Phải nói là quá tuyệt vời.
  • Về game: Mình cũng thử test các game bắn súng và game có những âm thanh sống động thì Logitech G433 phát ra âm thanh rất rõ và chuẩn. Nếu xét về game đột kích thì sẽ nghe rất rõ về âm thanh di chuyển đối thủ, còn nếu về game HOT nhất hiện nay là liên minh huyền thoại thì G433 sẽ là một thiết bị không thể thiếu đối với các gamer chúng ta.
  • Về mic: Đây là một thiết kế khá độc đáo của thương hiệu Logitech khi cho chúng ta một sản phẩm mic rời, nếu không có nhu cầu sử dụng thì có thể tháo ra. Về lọc âm thì mic của G433 cũng khá tuyệt vời, giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

Kết luận

Xét về phân khúc tầm trung với giá mình đã mua và sử dụng mã giảm giá Lazada tháng 12 là 2.599.000đ thì Logitech hoàn toàn xứng đáng. Không những có thiết kế đẹp và sang trọng mà G433 còn có những âm thanh sống động, dễ đeo, không tạo cảm giác đao tai khi đeo quá lâu. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một tai nghe với giá mức giá như trên thì có thể nghĩ đến Logitech G433 nhé.

Dưới đây là link đặt mua tai nghe Logitech G433 tại Lazada:

Tai nghe gaming Logitech G433 Mua Ngay
SHARE