Miếng lót chuột Razer cao cấp, chính hãng tại Lazada

“Razer” một trong những thương hiệu nổi tiếng lớn đi đầu trong thế giới gaming, từ các thiết bị máy tính đến chuột, bàn phím, tai nghe và cả những miếng lót chuột thì Razer luôn được xem là hãng được các game thủ yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay, gear đến rồi sẽ tổng hợp những miếng lót chuột Razer cao cấp, chính hãng và được bán tại Lazada. Hãy cùng xem qua nhé!

  1. Miếng lót chuột Razer Goliathus Speed Terra Large

Đứng đầu lót chuột của Razer sẽ là Goliathus Speed Terra Large, có giá tầm trung tại Lazada là 699.000đ. Miếng lót chuột Razer Goliathus là đều mơ ước của các gamer bởi chất liệu bền bỉ của nó. Ngoài ra, Razer Goliathus còn được thiết kế bằng chất liệu cao su có khả năng chống trượt, tạo sự chính xác cao và thoải mái rê chuột.

mieng-lot-chuot-razer-cao-cap-chinh-hang-tai-lazada-01 Razer Goliathus Speed Terra Large  699.000 VND Lazada > 

Miếng lót chuột Razer Goliathus có thể dùng cho tất cả các loại chuột trên thị trường hiện nay, với kích thước 355x444mm thì rất đủ động cho các game thủ để rê chuột. Nhưng theo mình cho rằng, đây là một miếng lót chuột có giá thành rất cao so với các game thủ chúng ta, bỏ ra đến 699.000đ để thu về miếng lót chuột thì có vẻ quá tiếc. Nhưng nếu bạn thích sự cao cấp và chất lượng thì hãy một lần trải nghiệm Razer Goliathus Speed Terra Large nhé!

  1. Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Gravity Large

Thứ hai sẽ là cái tên Goliathus Control Gravity Large, miếng lót chuột Razer có giá tại Lazada là 699.000đ giống như Goliathus Speed Terra Large. Cũng được làm bằng chất liệu dệt bền bỉ, chất liệu cao su và có khả năng chống trượt. Ngoài ra, Goliathus Control Gravity Large có họa tiết sáng mắt góp phần tạo sự lịch lãm trong không gian của các gamer.

mieng-lot-chuot-razer-cao-cap-chinh-hang-tai-lazada-02 Razer Goliathus Control Gravity Large 699.000 VND Lazada >

Xét về tính năng thì cũng giống như Goliathus Speed Terra Large. Cho nên các gamer chọn Razer Goliathus Speed Terra Large hay Goliathus Control Gravity Large đều được nhé.

  1. Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Gravity Extended

Được làm bằng chất liệu cao cấp và bền bỉ, có khả năng chống trượt cao và tạo sự chính xác nên Razer Goliathus Control Gravity Extended đang được các gamer yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác khi di chuyển chuột đến từng điểm ảnh, góp phần mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

mieng-lot-chuot-razer-cao-cap-chinh-hang-tai-lazada-03 Razer Goliathus Control Gravity Extended 899.000 VND Lazada >

Nhưng muốn sở hữu Razer Goliathus Control Gravity Extended thì không hề đơn giản khi giá thành của nó lên đến 899.000đ, một số tiền quá lớn đối với các gamer. Mình cũng rất yêu thích miếng lót chuột này nhưng hiện tại giá thành còn cao quá, hy vọng trong thời gian tới Razer sẽ giảm giá sản phẩm này đi 50%.

  1. Miếng lót chuột Razer Goliathus Control Gravity Small

Cuối cùng sẽ là Goliathus Control Gravity Small, miếng lót chuột có giá thành rất phù hợp với các gamer hiện nay chỉ với 399.000đ. So sánh về chất lượng thì sản phẩm này cũng được làm bằng cao su, mặt dưới có khả năng chống trượt, tạo cảm giác chính xác và thoải mái cho các gamer.

mieng-lot-chuot-razer-cao-cap-chinh-hang-tai-lazada-04 Razer Goliathus Control Gravity Small 399.000 VND Lazada >

Với phân khúc này thì bạn hãy nhanh tay mua cho mình Goliathus Control Gravity Small nhé. Sản phẩm đẹp, chất lượng có bo viền chống rách. Một miếng lót chuột lý tưởng cho các gamer.

SHARE