Trong cuộc chiến về giám sát thị trường game mới đây thì có Acer, Asus và nhiều thương hiệu khác nhưng hai công ty này có thể luôn luôn được tính toán để đẩy phong bì trong hiệu suất hiển thị nhờ dòng Predator và Monitor cho các Gamers. Và hôm nay, Gear đến rồi sẽ tập trung dành cho thương hiệu Acer, review màn hình game Acer Monitor S200Hql Led. Hãy cùng xem qua nhé!

Thông số kỹ thuật

review-man-hinh-choi-game-acer-monitor-s200hql-led-01 1.990.000 VND Lazada >
  • Kích thước màn hình: 19.5
  • Mẫu mã: One – Digital (Tp.HCM)-LCDACERS200HQL
  • Thời gian phản hồi : 5-10 ms
  • Trọng lượng (KG): 1.9
  • Âm thanh: Đầu ra stereo 3.5mm
  • Tiêu thụ điện năng: 20w, độ sáng @ 200nits
  • Bảo hành: 3 năm

Đóng gói, Sắp xếp bố cục & Phụ kiện

Mọi mặt của S200HQL được cho vào thùng carton cỡ lớn đều cho thấy rõ ràng. Danh sách tính năng được in rõ ràng để bạn cần biết những gì về màn hình này. Các nội dung được bảo vệ tốt và chỉ yêu cầu sự đính kèm của người đứng thẳng, mà snaps tại chỗ. Nguồn cung cấp điện nội bộ nên có dây IEC. Các tín hiệu video được thực hiện bởi cáp HDMI và DisplayPort đã cung cấp. Nếu bạn thấy mình cần cổng USB, một hộp cáp v3.0 nằm trong hộp. Ngoài ra sẽ tài liệu hướng dẫn có trong thùng carton.

Đánh giá Acer MONITOR S200HQL Led

Acer đã cho ra một phong cách đơn giản với S200HQL hầu như đủ điều kiện nó như là một sản phẩm mới 2017 của thương hiệu này. Khung gầm của bảng điều khiển trông giống như bất kỳ màn hình nào khác có phình trên mặt sau và chỉ có một biểu trưng Monitor nhỏ ở mặt trước. Miếng dán mỏng ở độ cao chỉ 7mm trên đầu và hai bên và ở phía dưới là 21mm. Giống như các màn hình “không khung” khác, có một đường viền có thể nhìn thấy xung quanh hình ảnh, nhưng đây là hình ảnh nhỏ nhất mà Gear đến rồi đã nhìn thấy. Lớp chống trơn là độ cứng 3H và phù hợp với hình ảnh sắc nét và không có hạt. Mẫu S200HQL không bị chảy máu hoặc có màu đỏ và có tính đồng nhất tuyệt vời.

review-man-hinh-choi-game-acer-monitor-s200hql-led-02

Một bảng điều khiển TN có độ phân giải FHD có thể giống như sự tiến bộ đối với một số độc giả, nhưng đây là sản phẩm có hiệu năng đầu tiên. Ngay cả với card màn hình cứng, bạn sẽ khó có thể đứng trên 200 FPS với bảng điều khiển QHD / IPS. Và cuối cùng, độ phân giải chuyển động ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh nhiều hơn mật độ pixel hoàn toàn. Để kết thúc, Acer đã nâng ante với một phần siêu sáng vượt quá 400 nits và có thể chạy ở tốc độ 240Hz mà không cần ép xung. ULMB có ở 144Hz, làm cho tính năng này thực sự có thể sử dụng được, và một thay thế hữu hiệu cho G-Sync để giảm hiện tượng mờ và các hiện vật khác. Tất nhiên, G-Sync cũng ở đó, từ 24-240Hz, cần đảm bảo chuyển động hoàn hảo cho dù hành động trở nên căng thẳng đến mức nào.

Các nút điều khiển là sự kết hợp của các nút và một cần điều khiển nhấn vững. Họ có thể được tìm thấy xung quanh trở lại nhưng thay vì đi lên phía trên, chúng được sắp xếp theo chiều ngang trên dưới cùng. Các biểu tượng nhỏ xuất hiện trên màn hình để cho bạn biết các chức năng của chúng. Hệ thống menu rất tuyệt vời và sẽ làm quen với người dùng màn hình Acer mới nhất.

Ở 2W apiece, họ sẽ không điền vào phòng của bạn với âm thanh, nhưng nếu bạn muốn kết nối thiết bị ngoại vi, hai cổng USB 3.0 ở phía bên trái.Người dùng bộ điều khiển cánh tay sẽ tìm thấy một bộ gắn kết VESA 100mm khi thẳng đứng được gỡ bỏ.

Bảng điều khiển đầu vào là tiêu biểu cho màn hình G-Sync mới nhất. Bạn có một cổng HDMI 1.4 và DisplayPort 1.2. Tai nghe có thể được cắm vào đầu ra analog 3,5mm. Ngoài ra, còn có thêm hai cổng hạ lưu và một cổng USB ngược dòng.

Kết luận

Nếu bạn đam mê thương hiệu Acer thì hãy nghĩ đến dòng S200HQL này nhé. Sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong những trận game màu sắc mà không cần đến card đồ họa luôn đó. Ngoài ra, với S200HQL bạn có thể trải nghiệm với hình ảnh sinh động trong những bộ phim tình cảm Hàn Quốc…

Acer MONITOR S200HQL Led 1.990.000 VND Lazada >
SHARE