Không quảng cáo mạnh mẽ như Fulhen hay Steelseries nhưng Logitech vẫn có chỗ đứng nhỏ đối với người hâm mộ. Bởi vì chính chất lượng sản phẩm cực kỳ tốt của thương hiệu này, có thể nói nếu bạn đang phân vân không biết mua loại chuột nào thì hãy chọn ngay Logitech G502, một sản phẩm có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn trong tất cả loại game hiện nay. Vì vậy, hôm nay Gear đến rồi quyết định sẽ đánh giá của mình về sản phẩm chuột Logitech G502 Proteus Spectrum cho các game thủ. Hãy cùng xem quá nhé!

1.629.000 VND Lazada > 1.600.000 VND Adayroi >

Thiết kế

G502 được thiết kế với hình dáng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi bàn tay cầm, cầm chuột rất êm tay. Logitech đã rất quen thuộc với những chú chuột có đường cong mềm mại thì ở G502 những đường góc cạnh được ôm vào. Tuy vậy, cũng không làm mất đi cảm giác cầm tuyệt vời của nó. Thiết kế bên ngoài của G502 cho thấy sự kỹ càng, chăm chút cho từng các gamer. Có thể thấy ở những vùng để ngón tay phía bên phải của chú chuột được làm bằng chất liệu cao su cao cấp giúp người dùng không cảm thấy mỏi tay sau khi sử dụng một thời gian dài, hay ở phần đặt ngón tay cái cũng vậy, tất cả đều được bảo vệ game thủ một cách tối đa. Không những vậy, sản phẩm này kế thừa mọi tinh hoa của dòng chuột G502 trước và nó phát triển thêm hệ thống đèn led đến 16.8 triệu màu rất sinh động.

Hiệu năng

Về hiệu năng thì chú chuột này được trang bị lên đến 12000 DPI và 300 IPS. CLick chuột chịu được 20 triệu lần nhấn và cân nặng khi chưa có tạ là 121G. Còn cân nặng khi có tạ là 168G.

Cảm nhận

Để tạo nên cảm giác cầm tốt của chú chuột này là chất liệu vỏ chuột, nơi mà lòng bàn tay, ngón tay của bạn tiếp xúc. Được làm bằng nhựa nhám nên không cảm thấy bị trơn tay khi nhấn. Và một điểm khác không thể không nhắc đến của chú chuột này chính là con lăn cực kỳ đặc biệt, được làm bằng kim loại chứ không phải cao su hay nhựa của các chú chuột thông thường. Con lăn này ngoài có tác dụng cuộn chuột thì còn có tác dụng điều hướng ra hai bên, các bạn có thể gắn hành động như nút bình thường, thêm vào đó nó tính năng mà rất ích chuột có đó là thay đổi tốc độ lăn chuột. Có 2 chế độ đó là cuộn siêu tốc và cuộn bình thường, ở chế độ cuộn bình thường thì nó cũng giống như bao chú chuột khác, tuy nhiên khi bạn bật chế độ cuộn siêu tốc lên thì cuộn chuột sẽ lăn với tốc độ chống mặt. Tính năng này của thương hiệu Logitech nhằm giúp bạn kéo xuống của những trang văn bản dài hoạt lước Facebook một cách như không muốn xem bản tin hay tìm cái gì đó…

Kết luận

Đây là một chú chuột có hiệu năng cũng như cảm giác cầm và ngoài hình thiết kế cực tốt phù hợp với mọi gamer. Tuy vậy, có một khuyết điểm nhỏ chính là con lăn khi cuộn lên trên thì hơi khó hay là khi cuộn chuột sẽ phát ra âm thanh khó chịu nhưng thật sự thì nó cũng không ảnh hưởng lắm đến trải ngiệm của người dùng. Sản phẩm này hiện tại đang được bán tại các trang thương mại điện tử lớn như: Lazada, Tiki, Adayroi… Cùng xem giá phía dưới nhé.

1.629.000 VND Lazada > 1.600.000 VND Adayroi >

 

SHARE