Hôm nay, Gear đến rồi sẽ đánh giá một chú chuột mới của thương hiệu Asus là Rog Pugio đang được các game thủ ưa chuộng nhất hiện nay. Với giá thành lên đến 1.600.000đ thì Rog Pugio được xem là chú chuột cao cấp nhất từ trước đến giờ của thương hiệu Asus. Vậy, nó có những tính năng gì mà giá thành lại cao đến như thế, hãy cùng gear đến rồi tìm hiểu nhé.

danh-gia-chuot-gaming-asus-rog-pugio

Mua chuột gaming Asus Rog Pugio tại Lazada

Thông tin nổi bật sản phẩm

Mô hình Asus Rog Pugio
Loại cảm biến Quang học
DPI 7.200
Tốc độ theo dõi 150 IPS
Nút Phụ thuộc vào cấu hình
Hiệu ứng ánh sáng ASUS Aura RGB
Giao diện USB 2.0
Cân nặng 103g (không có cáp)
Tuổi thọ 50 triệu lần nhấp
Giá bán 1.600.000 VND

Asus Rog Pugio được thiết kế với độ cảm biến quang học lên đến 7.200 DPI và 150 IPS. Ngoài ra nó còn được trang bị với các thiết bị chuyển mạch Omron nên có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần nhấp, cộng thêm vào đó là sự nổi bật của hệ thống đèn nền RGB cả 3 khu vực hiển thị 16,8 triệu màu có khả năng tùy chỉnh.

Chuột Rog Pugio có ổ cắm chuyển đổi push điều chỉnh kích thước cho phép bạn không chỉ thay thế công tắc bị hỏng hoặc mòn, mà còn để chọn loại bấm ưa thích bằng cách chọn các loại công tắc khác nhau. Asus Rog Pugio bao gồm một chuyển mạch Omron D2F – 01F để tùy biến.

Ngoài những tính năng trên thì Rog Pugio có các nút bên cạnh có thể định cấu hình tùy chọn ở cả hai bên để bạn dễ dàng sử dụng. Các nút đã được lập trình qua phần mềm Rog Armory. Do đó, bạn cũng có thể điều khiển ánh sáng led Aura RGB, điều chỉnh hiệu năng và tạo các profile sử dụng phần mềm ROG Armory.

Qua đó cho thấy đây là một chú chuột đã được thiết kế ra dành cho chuyên game. Nếu bạn có đam mê chuột cao cấp hoặc yêu thích sự bền bỉ của thương hiệu Asus thì có thể chọn ngay Rog Pugio nhé.

SHARE