Trong bài viết hôm nay, Gear đến rồi sẽ đánh giá một bàn phím tiếp theo dành cho game thủ mang tên “Geezer GS4 RGB”. Một bàn phím cơ chuyên game đẹp mắt, nhỏ gọn mới được đưa về Việt Nam và có số lượng rất ít, nếu như các gamer nào muốn sở hữu thì hãy nhanh tay mua nhé!

Geezer một thương hiệu cũng không quá nổi tiếng trong thế giới gaming gear chúng ta. Nhưng sau khi ra mắt 2 sản phẩm nổi tiếng mang tên GS2 và GS3 full size 104 nút thì mới đây Geezer đã tạo thêm một làn sóng mới cho game thủ với bàn phím cơ GS4 RGB có kích thước TKL nhỏ gọn rất tiện lợi và Led RGB lên đến 16,8 triệu màu.

Dưới đây là những hình ảnh mình đã mở hộp bàn phím cơ Geezer GS4 RGB đã mua tại Lazada. Mình cũng đưa ra một vài đánh giá nho nhỏ cho game thủ nếu như đang tìm kiếm hoặc muốn mua một bàn phím cơ có phân khúc tầm trung từ 700 ngàn đồng trở lên.

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-01

Geezer GS4 RGB được đóng gói rất đơn giản và rất kỹ khi mua tại Lazada

Link mua bàn phím cơ Geezer GS4 GRB

Những hình ảnh thực tế khi mở hộp bàn phím Geezer GS4 RGB

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-01

Bàn phím Geezer GS4 RGB kèm theo sách hướng dẫn sử dụng

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-03

Đèn Led 16,8 triệu màu của Geezer GS4 RGB

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-04

Vỏ trên được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện có tác dụng chống bám vân tay

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-05

Mặt dưới phím với các chân cao su chống trượt

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-06

Chân phụ của bàn phím khi được mở lên

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-06

Đầu jack USB mạ vàng và dây bọc dù chống không đứt

Đánh giá bàn phím cơ Geezer GS4 RGB

Geezer GS4 RGB có chất lượng build khá tốt với thiết kế mỏng và Switch được gắn trực tiếp lên bề mặt vỏ phím. Ngoài ra, với thiết kế chuẩn Layout Tenkeyless 87 phím thì GS4 rất dễ thay thế toàn bộ keycap nếu bạn muốn.

Nếu nói về chất lượng thì GS4 là một sản phẩm cao cấp của Geezer. Các vị trí được tạo nên chắc chắn bằng nhôm và có vỏ cố định bằng ốc vít. 

danh-gia-ban-phim-co-geezer-gs4-rgb-cho-game-thu-08

Link mua bàn phím cơ Geezer GS4 GRB

Độ sáng mà màu sắc của LED trên Geezer GS4 RGB là rất tốt, tuy nhiên về cách thể hiện các hiệu ứng, Geezer GS4 RGB tương đối đa dạng nhưng chuyển màu còn cứng và không được uyển chuyển cho lắm. Geezer GS4 RGB cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng thông qua phím Fn và dãy phím F hay các phím Delete, Ins… và thay đổi cường độ sáng của LED và tốc độ của các hiệu ứng với Fn và phím điều hướng.

Về chất lượng gõ phím thì đây có thể là điểm mạnh của các dòng GS thương hiệu Geezer, tạo cảm giác vô cùng độc đáo đối với người dùng. Nhưng đối với gamer làm việc văn phòng thì không nên sử dụng bàn phím này vi có thể sẽ tạo cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

SHARE