Ở những bài review trước, gear đến rồi đã giới thiệu đến các bạn những chú chuột game có giá trên 1 triệu của thương hiệu Corsair. Tiếp đến hôm nay, gear đến rồi sẻ giới thiệu đến các gamer một chú chuột mới của Corsair rất nổi bất ở thời điểm hiện nhưng có giá thành cực thấp và đáp ứng những tính năng mà các bạn mong muốn đó chính là “Harpoon RGB”.

chuot-corsair-harpoon-rgb-gia-tot-tai-lazada

Mua chuột Corsair Harpoon RGB tại Lazada

Thông tin sản phẩm Corsair Harpoon RGB

Mô hình Corsair Harpoon RGB
Cảm biến Quang học
DPI 250 – 6.000 DPI
Hai bên Không
Công tắc Omron
Đèn sáng RGB (Trên lưng chuột)
Nút

– L/R bấm vào

– Trở lại, quay lại

– Scroll bánh xe

– DPI nút (X1)

Hỗ trợ điều hành Windows 7, 8, 10
Kích thước 111,5 x 68,3 x 40,4mm
Bảo hành 12 tháng

Corsair Harpoon RGB được trang bị mắt đọc quang hoc với độ nhạy lên đến 6.000 DPI. Ngoài ra em nó còn được trang bị hệ thông đèn led RGB tại vị trí logo Corsair nhìn cực kỳ ấn tượng. Biểu tượng rất đặc trưng có thể lập trình được và đèn nền RGB – một tính năng hiếm có trên một con chuột có giá thành thấp đến như vậy. Có sáu nút có thể lập trình được (trái / phải với công tắc Omron, nút chuyển tiếp / quay lại, dpi, nút bấm), và chỉ cần 85g là một chiếc máy bay lượn sóng.

Một ưu điểm nữa là Harpoon RGB hỗ trợ phần mềm CUE của Corsair, do đó bạn có thể lập trình cho các chức năng của đèn và nút, và bạn có thể lưu các cấu hình vào bộ lưu trữ trên máy của chuột. Ngoài ra, Corsair Harpoon RGB được thiết kế bất đối xứng dành cho game thủ thuận tay phải, phù hợp với cách cầm chuột là Palm Grip . Corsair đã rất tinh tế khi thiết kế điểm cong bên hông trái của chuột làm điểm để nghỉ cho ngón cái và cũng là 1 điểm tựa cho những pha chơi tốc độ.

Nhìn chung thì chuột Corsair Harpoon RGB là một sản phẩm chuột chơi game hội tụ nhiều ưu điểm tuyệt vời dành cho game thủ FPS. Xét trong phân khúc giá dưới 1 triệu thì đây là một đối thủ đáng “gờm” của chuột Logitech G102 Prodigy cũng như chuột Steelseries Rival 95.

Bạn có thể mua chuột Harpoon RGB với giá 670.000đ khi sử dụng mã giảm giá lazada

SHARE