Nói về thương hiệu “SteelSeries” thì chúng ta đã biết đến những thiết bị chơi game nổi tiếng như: bàn phím, chuột, tại nghe… nhưng hôm nay lại khác, gear đến rồi sẽ không nói về các thiết bị này nữa mà sẽ tập trung vào bàn di chuột mang tên “SteelSeries”.

Nếu bạn đang tìm mua bàn di chuột SteelSeries thì hãy cùng gear đến rồi xem qua những sản phẩm uy tín chính hãng mà lại có mức giá tầm trung được bán tại Lazada và Tiki nhé.

1.    Bàn di chuột SteelSeries QcK Limited 

Đầu tiên sẽ là cái tên QcK Limited. Kiểu dáng này được thiết kế khá độc đáo và tạo nhiều ấn tương cho các gamer khi màu sắc không quá nổi bật. Ngoài ra, QcK Limited có kích thước 320mm x 270mm x 3mm và bề mặt vải mịn rất vừa tay và đủ rộng để rê chuột.

ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-01 400.000 VND Lazada >
ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-02 444.000 VND TiKi >

Không những vậy, bàn di chuột SteelSeries QcK Limited còn có cấu tạo với cao su chống trượt, với điểm này thì các gamer thỏa sức chiến LOL, Dota2, Đột Kích…

Nhưng mức giá của QcK Limited cũng không phải vừa đâu nhé, khi đang được bán tại Lazada lên đến 400.000đ. Còn ở Tiki, các bạn có thể xem sản phẩm tương tự QcK Limited là QcK Frost Blue đang được bán với mức giá là 35.000đ nếu sử dụng mã giảm giá Tiki. Thiết kế của SteelSeries QcK Frost Blue rất đẹp nhưng mình thấy phù hợp với các gamer nữ hơn.

2.    Bàn di chuột SteelSeries QcK mass 

Tiếp theo sẽ là bàn di chuột của SteelSeries mang tên QcK mass. Sản phẩm này thì được thiết kế với màu đen làm chủ đạo và có bề mặt bằng vải mịn tạo cảm giác rất êm tay khi rê chuột cho các gamer. Giống như QcK Limited thì QcK mass cũng được thiết kế với cao su chống trượt nên giá thành cũng không thua kém gì so với sản phẩm ở trên.

ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-03 699.000 VND Lazada > 399.000 VND Tiki >

Nếu các game muốn sở hữu QcK mass thì hãy mua ngay tại Tiki vì sản phẩm này đang được bán với mức giá 399.000đ. Còn nếu mua tại Lazada thì sản phẩm này đang có mức giá lên đến 479.000đ.

3.    Bàn di chuột SteelSeries QcK + 

Qck + là dòng sản phẩm được thiết kế giống như QcK Limited và QcK mass và đặc điểm cũng không có gì so với 2 sản phẩm này. Cũng được làm từ bằng vải mịn và có lớp cao su chống trượt. Nhưng kích thước của Qck + chỉ 320 x 270 x 2 mm và mịn nên rất dễ cuộn xếp đưa vào balo để di chuyển.

ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-04 699.000 VND Lazada > 399.000 VND Tiki >

Giống như QcK thì QcK+ cũng có mức giá tại Lazada là 479.000đ. Còn nếu mua tại Tiki thì sản phẩm này cũng có 399.000đ. Gear đến rồi cho rằng đây là 2 dòng sản phẩm tương tự nhau nên có giá thành rất giống nhau.

4.    Bàn Di Chuột Steelseries Qck+ Limited 

Tiếp theo sẽ cải tiến giữa Limited và QcK+ tạo dòng sản phẩm mang tên Steelseries Qck+ Limited. Về màu sắc cũng giống như QcK Limited nhưng sẽ có những đặc điểm như sau:

 • Bề mặt vải mịn khá êm ái
 • Tương thích với mọi loại mắt đọc
 • Tối ưu hóa cho cả 2 lối chơi
 • Bo viên chắc chắn
 • Mặt dưới là lớp cao su chống trơn tuột giúp bàn di chuột ổn định hơn.
 • Kích thước: 450mm x 400mm x 3mm
 • Trọng lượng: 295g
ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-05 699.000 VND Lazada >

Sự nâng cấp này đã tạo ra cho các gamer một miếng lót chuột rất hoàn thiện. Vì vậy mức giá của sản phẩm cũng đã được tăng lên là 699.000đ (đã giảm 25% tại Lazada). Còn ở Tiki thì sản phẩm này đang tạm thời cháy hàng.

5.    Bàn di chuột SteelSeries QcK Heavy 

Heavy là sự nâng cấp của dòng sản phẩm mass và QcK+ tạo cho các gamer những trải nghiệm rê chuột tuyệt vời nhất. QcK Heavy được thiết kế rất đơn giản và màu đen làm chủ đạo cũng tạo thêm phần hấp dẫn đối với những game thủ thích đơn giản.

QcK Heavy được thiết kế bằng chất liệu cao cấp từ silicon dày dặn giúp các gamer rê chuột không bị trượt và xử lý tình huống trong game nhanh hơn. Ngoài ra, các góc đều được bo viền cẩn thận nhằm tránh bong tróc khi sử dụng lâu dài.

ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-06 809.000 VND Lazada >

Với những trải nghiệm tuyệt vời này thì QcK Heavy đổi lại cho người dùng với mức giá tầm trung là 809.000đ và chỉ được bán tại Lazada còn Tiki sản phẩm này cũng đã cháy hàng rồi. Nếu các bạn muốn sở hữu sản phẩm này thì hãy mua nhanh đi nhé vì QcK Heavy ở Lazada cũng chỉ còn 4 sản phẩm mà thôi.

6.    Bàn di chuột SteelSeries DeX 

ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-07 1.350.000 VND Lazada >

Nhìn hình ảnh thôi thì mình cũng đã muốn sở hữu ngay sản phẩm bàn di chuột SteelSeries DeX  này rồi. Hãy cùng gear đến rồi xem qua những đặc điểm của sản phẩm này nhé.

 • Bề mặt tạo độ ma sát cực thấp giúp những pha di chuột được mượt mà hơn.
 • Bề mặt được tối ưu hóa cho cả chuột quang học và laser.
 • Mặt đưới được làm bằng chất liệu silicon siêu dày giúp pad không bị trơn trượt.
 • Phần viền được áp dụng công nghệ Heat-bound giúp chống rách và bung viền

Chỉ với 4 tính năng này thì cũng đã đủ làm các gamer điên đảo vì bàn di chuột này rồi. Nhưng muốn sỡ hữu được SteelSeries Dex thì không hề dễ dàng khi mức giá của sản phẩm này được đánh giá là dòng cao cấp lên đến 1.350.000đ, một số tiền không hề nhỏ cho một bàn di chuột.

7.    Bàn di chuột SteelSeries Qck Prism RGB 

Cuối cùng là dòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu SteelSeries. Với cái tên “RGB” là chúng ta sẽ bắt gặp những đèn led đặc sắc ở dòng sản phẩm này. Cùng gear đến rồi tìm hiểu những tính năng nổi bật của Prism RGB nhé.

 • Surface Side #1Cloth
 • Surface Side #2Hard Polymer (Plastic)
 • Base MaterialSilicon Rubber
 • Weight2 lbs
 • 4mm (11.51 in)
 • 68mm (0.34 in)
 • 71mm (14.04 in)
 • Cable Length1.8
ban-di-chuot-steelseries-chinh-hang-cao-cap-tai-lazada-tiki-08 1.980.000 VND Lazada >

Với những tính năng nổi bật này thì chúng ta chỉ bắt gặp các game thủ trên thế giới mới sử dụng dòng sản phẩm Prism RGB. Nếu như các bạn muốn một lần được trải nghiệm Prism RGB thì phải bỏ ra số tiền lên đến 1.980.000đ. Một số tiền quá lớn đối với các gamer chúng ta, gear đến rồi cũng hy vọng trong thời gian sắp tới SteelSeries sẽ giảm giá sản phẩm này xuống để được một lần trải nghiệm rê chuột trong game LOL :D.

Trên đây là những bàn di chuột SteelSeries được gear đến rồi cho rằng rất cao cấp trong thời điểm hiện tại ở Lazada và Tiki. Nếu như các bạn muốn tìm kiếm các loại bàn di chuột SteelSeries có mức giá thấp hơn thì hãy click chuột vào một trong hai link dưới để chuyển đến danh mục sản phẩm bàn di chuột SteelSeries tại Lazada và Tiki.

Mua bàn di chuột SteelSeries giá rẻ Lazada

SHARE